Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ Văn hóa – Xã hội và Văn thư lưu trữ - Văn phòng thống kê

1. Đối tượng

-  Cán bộ tổng hợp văn phòng; cán bộ đang làm công tác văn thư lưu trữ trong các trường phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; cán bộ làm nghiệp vụ văn hóa – xã hội, văn thư lưu trữ - văn phòng thống kê ở các xã, phường, thị trấn, các phòng, ban trong cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

- Sinh viên năm cuối các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Những người có nhu cầu học để đăng ký tuyển dụng làm công chức thuộc lĩnh vực Văn hóa – Xã hội; Văn thư, Lưu trữ; Văn phòng, Thống kê.

2. Thời gian học: Vào các ngày Thứ bảy, Chủ nhật hoặc các ngày trong tuần.

3. Hình thức học: Trực tuyến và trực tiếp.

4. Dự kiến khai giảng và học: Tuần 2 tháng 9/2021.

5. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần.

* Thông tin liên hệ:

- Phòng Đào tạo - Bồi dưỡng, Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên. Địa chỉ: ngõ 185 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Điện thoại:  0208.3652850.

- Nguyễn Thị Thúy Hồng (Phụ trách Phòng Đào tạo - Bồi dưỡng); số điện thoại di động 0976.21.3838; Email: hongntt.gdtx@thainguyen.edu.vn;

- Nguyễn Thị Tuấn Anh - Cán bộ tuyển sinh, số điện thoại di động 0912700299; Email: tuananh.gdtx@thainguyen.edu.vn./.

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây