A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức lớp Bồi dưỡng công tác tự đánh giá trong nhà trường

Từ ngày 11 tháng 01 năm 2021, Trung  tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên tổ chức đợt tập huấn bồi dưỡng công tác tự đánh giá trong nhà trường cho ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên. Mỗi cơ sở giáo dục cử 01 đồng chí là cán bộ quản lý và 01 giáo viên thuộc các trường phổ thông, mầm non, Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm GDTX tỉnh và các Trung tâm GDNN - GDTX huyện, thành phố, thị xã trong toàn ngành.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức theo Quyết định số 2141/QĐ-SGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2020 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng công tác tự đánh giá trong nhà trường.

Tổng số chỉ tiêu được bồi dưỡng là 1350 học viên, biên chế vào 26 lớp. Trong 03 tuần, từ ngày 11/01/2021 đến này 30/01/2021 đã tổ chức bồi dưỡng 12 lớp dành cho các trường THPT, các Trung tâm GDNN - GDTX huyện, thành phố, thị xã và Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên và các trường mầm non của các phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên, huyện Đại Từ, huyện Phú Bình, huyện Định Hóa. Thời gian tổ chức các lớp là 02 ngày /01 lớp và được tổ chức liên tục từ ngày 11/01/2021.

Lên lớp trực tiếp cho lớp bồi dưỡng Lãnh đạo và chuyên viên phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên. Mục đích của khóa bồi dưỡng nhằm giúp các nhà trường nắm vững công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài, kỹ năng về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục.

Có thể nói, từ các nội dung, kiến thức, kỹ năng mà khóa bồi dưỡng công tác tự đánh giá trong nhà trường cung cấp cho học viên sẽ áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công việc, đảm bảo công tác tự đánh giá tại mỗi nhà trường.

* Một số hình ảnh của khóa bồi dưỡng

 

 

                                               

 

 

 


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết