A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên và Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Thực hiện theo Kế hoạch liên tịch số 2078/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 02 tháng 10 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên và Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, năm học 2020-2021, Đội tuyển bóng chuyền liên quân giữa Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên đã luyện tập nhiệt tình, tích cực và thi đấu trong các ngày 27 và 28 tháng 10  năm 2020. Giải đấu chính là cơ hội để đội tuyển được giao lưu, học hỏi với tất cả các đoàn vận động viên đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyênn và cũng đem lại động lực cho các vận động viên tiếp tục luyện tập không ngừng để rèn luyện sức khỏe và cống hiến các trận đấu hay trong mùa giải năm sau.

Cùng trong thời gian này, vào các ngày từ 30 tháng 10 đến 01 tháng 11 năm 2020, thực hiện theo Quyết định số 19/QĐ/ĐUS ngày 27 tháng 10 năm 2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập Đoàn vận động viên tham gia Giải thể thao truyền thống Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên năm 2020, Trung tâm đã có 03 vận động viên tham gia ở các bộ môn: Bóng bàn và Cờ vua. Kết quả: Đồng chí Đỗ Xuân Tùng và đồng chí Trần Văn Tuấn đạt Giải Nhất đôi nam bóng bàn trên 45 tuổi; đồng chí Nguyễn Đức Quân đạt Giải Khuyến khích môn Cờ vua.

Có thể nói, nhờ vào những hạt nhân tích cực nên phong trào thể thao của Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên ngày càng sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ công chức viên chức toàn đơn vị.

Một số hình ảnh về các giải thể thao

 

 

 

 

                                               

                               

 

                                          

 

 

 

 

       


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan