LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC TRƯỜNG MẦM NON K70

Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2020, Trung  tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường mầm non khóa 70. Học viên của lớp học là các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên trong diện quy hoạch tại các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng khoa Tâm lý Giáo dục - Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên, có đồng chí Lê Hằng -  Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm, lãnh đạo các phòng ban và 50 đồng chí học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường mầm non khóa 70.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm đã lên phát biểu chỉ đạo và tuyên bố khai giảng lớp học.

Tiếp thu sâu sắc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm, học viên Đỗ Thị Mỹ Lệ - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thịnh Đán - Thành phố Thái Nguyên đã thay mặt cho 50 đồng chí  học viên trong lớp lên phát biểu những cảm xúc, suy nghĩ đồng thời thể hiện lời hứa quyết tâm cho toàn khóa học.

Buổi lễ kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường mầm non khóa 70.

Một số hình ảnh về buổi Lễ

Đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo

và tuyên bố khai giảng lớp học