LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤCTRƯỜNG THPT K69

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2020, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường THPT K69. Lớp học được bắt đầu từ ngày 01 tháng 6 năm 2020 đến 31 tháng 7 năm 2020 với tổng số 5 Module, 360 tiết được tổ chức bằng hình thức học tập trung và học trực tuyến.

38 học viên của lớp gồm các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên trong diện quy hoạch cán bộ quản lý các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn toàn tỉnh Thái Nguyên.

Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Đào Xuân Tân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Văn Khiêm - Trưởng phòng GDCN-GDTX.

Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên, có đồng chí Lê Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Bùi Xuân Trường - Phó Giám đốc Trung tâm và các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban; các đồng chí cán bộ, giáo viên thuộc Phòng Đào tạo - Bồi dưỡng của Trung tâm Giáo dục thường xuyên cùng 38 đồng chí học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường THPT K69.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Xuân Tân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên và đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt khóa học của học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường THPT K69. Kết quả đạt được cuối khóa 100% học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường THPT K69 đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ. Trong đó 01 học viên xếp loại Giỏi, 37 học viên xếp loại Khá.

Học viên Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Gang Thép - Lớp trưởng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường THPT K69 đại diện lớp đã phát biểu bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ của mình và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thày, cô giáo trong Ban lãnh đạo, các thày, cô giáo của Trường Đại học sư phạm và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên đã cùng với lớp trong thời gian vừa qua.

Lễ Bế giảng thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm áp, để lại niềm vui mừng, phấn khởi, nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các học viên và quý vị đại biểu.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

Đồng chí Đào Xuân Tân - Phó Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ

Đồng Chí Đào Xuân Tân - Phó Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên trao chứng chỉ cho học viên

Đồng chí Lê Hằng - Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ cho học viên

Đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ cho học viên

Đồng chí Lê Hằng - Giám đốc Trung tâm trao giấy khen và phần thưởng cho HV xuất sắc, HV tiên tiến