A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp Bồi dưỡng trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo K1

              Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2020, Trung  tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo K1. Đối tượng là các đồng chí trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo và cán bộ, công chức, viên chức được quy hoạch chức danh trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo của 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự buổi lễ, có TS Nguyễn Vinh Hiển - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Đào Xuân Tân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, đồng chí  Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, đồng chí Lê Hằng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên và các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban trong Trung tâm cùng các đồng chí học viên lớp Bồi dưỡng trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo K1.

Phát biểu tuyên bố khai giảng lớp học, đồng chí Lê Hằng - Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh: để lớp bồi dưỡng thu được kết quả tốt, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên liên kết với trường Đại học Thủ đô Hà Nội và bố trí thời gian học tập phù hợp; chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất cho lớp học. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên đề, thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của đơn vị mình để cùng giảng viên làm sáng tỏ những vấn đề đang quan tâm, tích lũy nhiều kinh nghiệm và học tập được nhiều điều bổ ích khi tham gia lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Đào Xuân Tân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên đã phát biểu chỉ đạo công tác tổ chức và thực hiện khóa học. Đồng chí khẳng định sự cần thiết của việc tổ chức lớp Bồi dưỡng trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu quy định tại Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 18/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đổi với cán bộ, công chức, viên chức và Thông tư số 10/2019/TT-BGDĐT ngày 09/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định tiêu chuẩn chức danh trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc Trung ương. Khóa bồi dưỡng được tổ chức cũng nhằm trang bị và cập nhật cho các đồng chí học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết về quản lý, lãnh đạo gắn với chức danh, yêu cầu vị trí việc làm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã phát biểu nhấn mạnh ý nghĩa của khóa học và khẳng định công tác giảng dạy, chương trình bồi dưỡng sẽ đảm bảo chất lượng cao, trong đó các chuyên đề sẽ được lên lớp bởi các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý giáo dục đào tạo.

Lễ khai giảng kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo K1. Lớp học hứa hẹn một kết quả thành công tốt đẹp - lớp Bồi dưỡng trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên năm 2020.

                   * Một số hỉnh ảnh của buổi lễ

     Đồng chí Lê Hằng - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu tuyên bố khai giảng khóa học

 

Đồng chí Đào Xuân Tân - Phó GĐ Sở GDĐT Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo công tác tổ chức và thực hiện khóa bồi dưỡng

Đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã phát biểu

 

 


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan