Khai giảng Lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II K1

Nhằm trang bị, cập nhật, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên liên kết với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II K1.

Đây là khóa bồi dưỡng mở đầu cho chuỗi hoạt động tuyển sinh, mở lớp đào tạo, bồi dưỡng của Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên trong năm 2022.

Lịch học của lớp bồi dưỡng bắt đầu từ 19h30’ ngày 07/01/2022. Tổng số 10 chuyên đề sẽ được giảng viên là các tiến sĩ của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên lên lớp. Nội dung các chuyên đề mà giảng viên cung cấp đều rất cần thiết cho công tác dạy học, giáo dục trong nhà trường THCS.

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, lớp bồi dưỡng được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, vừa đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập của học viên, vừa đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch. Ngay trong buổi đầu tham gia học tập chuyên đề “Thanh tra, kiểm tra và một số hoạt động đảm bảo chất lượng trường THCS” do TS. Nguyễn Thị Ngân giảng dạy, các học viên đều học tập nghiêm túc, tích cực tham gia phát biểu, thảo luận, tạo không khí hết sức sôi nổi, hào hứng.

Khóa bồi dưỡng sẽ đem lại những kiến thức hữu ích về chức danh nghề nghiệp hạng 2 cho giáo viên trong nhà trường THCS. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm của các giảng viên, sự tích cực, chủ động từ phía học viên, khóa học mở đầu cho năm mới 2022, chắc chắn sẽ được Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức thành công tốt đẹp./.

* Một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng trong buổi học trực tuyến đầu tiên