Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non

Ngày 03 tháng 10 năm 2017, Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD trường Mầm non...

Ngày 03 tháng 10 năm 2017, Trung  tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD trường Mầm non  khóa 64. Học viên của lớp là Hiệu trưởng, hiệu phó, cán bộ nguồn trong quy hoạch các trường mầm non.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Thái – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Hà Thị Bạch – P.Bí thư Chi bộ -  P.Giám đốc Trung tâm và lãnh đạo các phòng ban trong Trung tâm; các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy khóa học cùng 49 học viên Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý Giáo dục trường mầm non K64 có mặt đông đủ.

Thay mặt cho lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Hà Thị Bạch - Phó Giám đốc Trung tâm đã  phát biểu khai mạc khóa học. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nghiệp vụ cho ngành giáo dục nói chung và bồi dưỡng cho cán bộ quản lý nhà trường mầm non nói riêng, đồng thời đồng chí động viên các học viên khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt khóa học.

Tiếp thu sâu sắc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc, học viên Nguyễn Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng Trường Mầm non Bê tông xây dựng – Thái Nguyên thay mặt học viên của lớp phát biểu những suy nghĩ, cảm tưởng, đồng thời thể hiện lời hứa quyết tâm hoàn thành khóa học với chất lượng cao.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các quý vị đại biểu, các vị khách quý.

Một số hình ảnh về buổi lễ

Chào cờ mở đầu lễ khai giảng

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng phòng BDNV - công bố quyết đinh

Đồng chí Hà Thị Bạch - Phó giám đốc Trung tâm - tuyên bố khai giảng