A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Ngày 22/10/2020 Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Thái Nguyên đã khai mạc và tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cho 10 cán bộ, giáo viên, nhân viên đội PCCC&CNCH của Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên. Lớp huấn luyện do Trung úy Nguyễn Đức Hiệu - Phòng PCCC&CNCH Công an tỉnh Thái Nguyên trực tiếp tuyên truyền, huấn luyện.

Đến dự khai mạc lớp huấn luyện và tuyên truyền về công tác PCCC&CNCH có đồng chí Lê Hằng Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban Giám đốc và cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm cùng tham dự.

Đây là hoạt động được Trung tâm GDTX chú trọng tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác PCCC&CNCH, ý thức trách nhiệm của từng cá nhân trong công tác an toàn PCCC&CNCH; giúp cho lực lượng PCCC&CNCH của đơn vị nắm được những vấn đề cơ bản của công tác PCCC&CNCH, trên cơ sở đó vận dụng và tham mưu cho lãnh đạo về công tác PCCC&CNCH của đơn vị.

Kết thúc đợt huấn luyện cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự đã nhận thức rõ và nắm được cơ bản nghiệp vụ PCCC&CNCH. Mười đội viên trong đội PCCC&CNCH đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ nghiệp vụ PCCC.

Một số hình ảnh trong công tác huấn luyện


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan