A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021

Nhằm thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I năm học 2020 - 2021, phân tích những tồn tại, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời đề ra phương hướng, thống nhất các giải pháp để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 - 2021, sáng ngày 05 tháng 01 năm 2021, Trung  tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc đại diện cho Ban Giám đốc Trung tâm đã trình bày bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 - 2021; đồng chí Trần Thị Khánh Huệ - Chủ tịch Công đoàn đã sơ kết hoạt động của Công đoàn Trung tâm trong học kỳ I và đề ra kế hoạch hoạt động của Công đoàn trong học kỳ II năm học 2020 - 2021.

Học kỳ I năm học 2020 - 2021 tuy tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nhưng Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, không có cán bộ, giáo viên, nhân viên vi phạm đạo đức Nhà giáo. Đơn vị đã thực hiện nghiêm túc chỉ tiêu phát triển số lớp, số học sinh, học viên: Các lớp bồi dưỡng theo chỉ tiêu Ngành giao được tổ chức theo đúng kế hoạch; duy trì tốt nền nếp dạy học của các lớp dạy nghề phổ thông; ngoài ra đơn vị cũng tích cực mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo nhu cầu xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập thường xuyên, học tập suốt đời của người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Công tác chuyên môn cũng được được thực hiện nghiêm túc, các hoạt động như chuyên đề, dự giờ, thao giảng, kiểm tra hồ sơ chuyên môn được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc theo quy định. Công tác quản lý cơ sở vật chất, tài chính, tài sản được quan tâm. Hiện nay, cơ sở vật chất, khuôn viên của Trung tâm đã khang trang hơn, cảnh quan môi trường đảm bảo xanh, sạch, đẹp, thiết bị dạy học được quản lý, khai thác, sử dụng, bảo quản tốt, phục vụ kịp thời cho quá trình đào tạo, bồi dưỡng, dạy nghề hướng nghiệp và các hoạt động của đơn vị.

Tại Hội nghị, đã tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với đồng chí Nguyễn Đức Quân và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đối với đồng chí Lê Thị Huyền Trang.

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra trong bầu không khí đoàn kết, dân chủ, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã tích cực trao đổi, thảo luận, thống nhất các giải pháp nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

             Đồng chí Lê Hằng - Giám đốc Trung tâm trao bằng khen


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết