Công đoàn Trung tâm GDTX tổ chức lao động vệ sinh môi trường đón học sinh, sinh viên trở lại học tập

Ngày 7 tháng 5 năm 2020, Công đoàn Trung tâm tổ chức buổi lao động vệ sinh môi trường cảnh quan nhằm tạo điều kiện an toàn cho học viên, sinh viên trở lại học tập sau thời gian nghỉ giãn cách xã hội phòng dịch Covid.

Để tạo sự an tâm cho người học, Trung tâm đã trang bị phương tiện, thiết bị như máy đo thân nhiệt, máy cấp dung dịch sát khuẩn tự động, hệ thống nước rửa tay và sát khuẩn…

Trong buổi lao động, cán bộ giáo viên, công đoàn viên đã vệ sinh sạch sẽ toàn bộ phòng học, cửa sổ, cửa ra vào, tay vịn cầu thang, bàn ghế, nhà vệ sinh… của Trung tâm sẵn sàng đón học viên và sinh viên đến học tập.

Sau đây là một số hình ảnh