A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng 3 K2

Ngày 02 tháng 11 năm 2021, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên liên kết với Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng 3. Đây là khóa bồi dưỡng thứ tư về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên tổ chức trong năm 2021. Đối tượng của lớp học là các đồng chí giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh khác trong cả nước.

Với mục đích nhằm trang bị, cập nhật, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng 3 bắt đầu học từ 19h30’ ngày 02/11/2021 với hình thức trực tuyến. Giảng viên của khóa học là các tiến sĩ Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.

Chuyên đề đầu tiên do TS.GVC. Vũ Thị Thủy - Khoa Giáo dục Tiểu học lên lớp. Các vấn đề giảng viên cung cấp đều rất cần thiết cho công tác dạy học, giáo dục trong nhà trường tiểu học. Vì vậy, ngay trong buổi học đầu tiên, tất cả học viên đã học tập rất nghiêm túc, tích cực tham gia phát biểu, thảo luận, tạo không khí sôi nổi, hào hứng trong lớp học.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm của giảng viên, sự tích cực, chủ động của học viên trong lớp, chắc chắn đây sẽ tiếp tục là một khóa bồi dưỡng thành công của Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên./.

* Một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng trong buổi học trực tuyến đầu tiên


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết