Trung tâm tổ chức lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ văn thư, lưu trữ, văn phòng, thống kê.

Trung  tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên liên kết với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Văn thư, Lưu trữ, Văn phòng, Thống kê. Lớp học được tổ chức từ 7h30’ ngày 20 tháng 6 năm 2020.

Đối tượng của lớp bồi dưỡng là Cán bộ tổng hợp văn phòng; cán bộ đang làm công tác văn thư, lưu trữ - văn phòng, thống kê trong các trường phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học; cán bộ nghiệp vụ văn thư, lưu trữ - văn phòng, thống kê các xã, phường; các phòng, ban trong cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Những cá nhân có nhu cầu học để đăng ký tuyển dụng làm công chức thuộc lĩnh vực Văn thư, Lưu trữ - Văn phòng, Thống kê.

Lên lớp tuần học đầu tiên với lớp là Thạc sỹ Phạm Thị Hạnh – Khoa Văn thư, Lưu trữ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Học viên lớp Bồi dưỡng Văn thư, Lưu trữ, Văn phòng, Thống kê K17 rất vui mừng, phấn khởi bước vào ngày học đầu tiên. Đây là khóa học được học viên chờ đợi sau khi dịch CoVid qua đi. Chắc chắn, khóa học sẽ đem lại nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích cho học viên đặc biệt khi Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư có hiệu lực.