A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021

       Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2020, tại hội trường A, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Xuân Tân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái nguyên và đồng chí Nguyễn Văn Khiêm - Trưởng phòng GDCN-GDTX, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái nguyên. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hằng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Bùi Xuân Trường - Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức trong Trung tâm.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Hằng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cho rằng Hội nghị là dịp quan trọng để thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức và người lao động. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Trung tâm sẽ lắng nghe những chia sẻ, góp ý thẳng thắn, cởi mở, có trách nhiệm cũng như các đề xuất, kiến nghị trong thời gian tới. Đồng chí Giám đốc Trung tâm hy vọng rằng, với tinh thần xây dựng, đoàn kết, thống nhất, Trung tâm sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã đánh giá các kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm học 2019-2020 và khẳng định sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và dạy nghề hướng nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cho ngành giáo dục, nâng cao trình độ dân trí cho địa phương cũng như định hướng nghề nghiệp cho học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

 

Hội nghị cũng đã được nghe trình bày báo cáo công tác tài chính năm học 2019-2020 của của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Kế toán Trưởng của Trung tâm.

 

Tại Hội nghị, Đồng chí Đồng Thái Lâm - Trưởng Ban thanh tra Nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2019-2020. Báo cáo ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, giáo viên Trung tâm trong thực hiện các giải pháp đảm bảo chất lượng mọi mặt hoạt động của Trung tâm.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Xuân Tân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái nguyên đánh giá cao những thành tích đạt được trên các mặt hoạt động của Trung tâm trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Đồng chí cũng đề cập đến một số những vấn đề còn tồn tại ở một vài lĩnh vực và phương hướng giải quyết thời gian tới.

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để thảo luận và đóng góp ý kiến về các quy định, quy chế hoạt động của Trung tâm và những mục tiêu, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đồng thời, Hội nghị cũng biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu cụ thể phấn đấu trong năm học 2020-2021.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Hằng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức toàn Trung tâm trong năm qua đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn trong thực hiện kế hoạch khi dịch Covid-19 diễn ra phức tạp. Những ý kiến đóng góp là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của Trung tâm. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm sẽ tiếp tục đồng lòng, đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị viên chức

 


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan