A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD trường THPT K69

      Ngày 01 tháng 6 năm 2020, Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD trường THPT K69. Đây là lớp dành cho các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT; các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX, cán bộ giáo viên trong diện quy hoạch của các chức danh nêu trên của địa bàn tỉnh Thái nguyên.

      Đến dự với buổi lễ có đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên:

                  Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Nguyên

                  Đ/c Trần Thị Mỹ Quang - Trưởng phòng Giáo dục Trung học

                  Đ/c Nguyễn Văn Khiêm - Trưởng phòng GDCN-GDTX

                  Đ/c Nguyễn Quang Hoàng - Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ

    Về phía Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên có TS Lê Thùy Linh – Trưởng bộ môn Khoa học giáo dục, Khoa Tâm lý Giáo dục, Trường ĐHSP Thái Nguyên

     Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí:

                  Đồng chí Lê Hằng – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm.

                  Đồng chí Bùi Xuân Trường – Phó Giám đốc Trung tâm.

    Buổi lễ còn có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo các phòng ban trong Trung tâm; các đồng chí CBGV Phòng Đào tạo – Bồi dưỡng cùng toàn thể các đồng chí học viên Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục trường THPT K69.

     Đồng chí Lê Hằng – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã lên phát biểu tuyên bố khai giảng lớp học.

    Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên đã đánh giá cao và chỉ ra yêu cầu của xã hội đối với vị trí của một người CBQL trường phổ thông. Đồng thời, đồng chí cũng phân tích, định hướng và có ý kiến chỉ đạo đối với công tác bồi dưỡng nói chung và bồi dưỡng CBQL nói riêng tại Trung tâm GDTX hiện nay.

     Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở GDĐT và Trung tâm GDTX, học viên Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Gang Thép - đại diện cho lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục trường THPT K69 phát biểu những cảm xúc, suy nghĩ đồng thời thể hiện lời hứa quyết tâm cho toàn khóa học.

     Buổi lễ kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục trường THPT K69.


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết