A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP ĐẠI HỌC GIÁO DỤC MẦM NON K17

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2020, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học Giáo dục Mầm non K17.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm; các đồng chí lãnh đạo, giáo viên các phòng hai đơn vị và 37 tân cử nhân của lớp Đại học Giáo dục Mầm non K17.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm và đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt khóa học trong ba năm qua. Điều đáng vui mừng là cả 37 tân cử nhân đều có kết quả xếp loại tốt nghiệp loại Khá, loại Giỏi, trong đó có 3 cử nhân có kết quả xếp loại tốt nghiệp loại Giỏi.

Trong thời gian tiếp theo hai đơn vị tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng hơn nữa trong việc liên kết tố chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên các nhà trường và cho ngành giáo dục của Tỉnh, để phù hợp với sự đổi mới trong giáo dục hiện nay.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học Giáo dục Mầm non K17 thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân, các vị đại biểu.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học  Giáo dục Mầm non K17:

Đồng Chí Hà Trần Phương phát biểu tại buổi Lễ
Đồng Chí Ngô Thị Bích Thủy phát biểu tại buổi Lễ
Đồng Chí Hà Trần Phương trao giấy khen và phần thưởng cho các tân cử nhân
Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

 

                                                           

 


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan