A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG LỚP NẤU ĂN KHÓA 1 NĂM 2020

      Ngày 15/7/2020, Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp dạy nghề nấu ăn cho đối tượng học sinh THCS trở lên trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

 

Đồng chí Trần Khánh Huệ - TP Hướng nghiệp dạy nghề phát biểu trong buổi khai giảng

 

      Dự buổi khai giảng có đồng chí Bùi Xuân Trường Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, các thầy cô cùng các em học sinh tham gia học nghề. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đồng chí Bùi Xuân Trường Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên động viên các em học sinh tham dự đầy đủ các buổi học, chú ý bảo đảm an toàn để đạt kết quả tốt.

 

 

Đồng chí Bùi Xuân Trường – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tuyên bố khai giảng

 

      Với mục đích trang bị cho các em học sinh các kiến thức, kỹ thuật chế biến món ăn, cách trình bày và trang trí món ăn, các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về quy trình chế biến, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và người thân. Ngoài ra, các em học sinh còn được giáo viên hướng dẫn cách xây dựng thực đơn thông thường.

Học sinh thực hành các nội dung của khóa học

      Khóa học có thời gian 12 buổi, sau khi học xong chương trình nghề nấu ăn, các em học sinh có thể tự chế biến các món ăn thông thường ở nhà phục vụ cho bản thân, gia đình người thân nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Các em học sinh rất hào hứng với khóa học

 


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan