A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện theo Kế hoạch số 31/CĐ-TTGDTX của Công đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên, Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, nhà giáo, người lao động, năm học 2020-2021 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên được tổ chức vào 14h00 chiều Chủ nhật ngày 18/10/2020. Giải Bóng của Trung tâm năm nay có 04 đội tham gia, đó là đội Phòng  Đào tạo - Bồi dưỡng, đội Phòng Tin học - Ngoại ngữ, đội Phòng Tổ chức - Hành chính, đội Phòng Dạy nghề - Hướng nghiệp.

Ngay trong chiều ngày 18/10/2020, 06 trận thi đấu của giải đã diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt; với tinh thần thân ái, đoàn kết của các cầu thủ, những pha bóng đẹp cùng với sự cổ vũ nhiệt của các cổ động viên. Qua 3 trận đấu, đội Phòng Đào tạo - Bồi dưỡng đã thắng chung cuộc và giành giải Nhất, giải Nhì là đội Phòng Tổ chức - Hành chính, đồng giải Ba là đội của Phòng Tin học - Ngoại ngữ và Phòng Dạy nghề - Hướng nghiệp.

Giải đấu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng cổ động viên. Đem lại không khí sôi nổi, hào hứng trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đồng thời khẳng định phong trào thể thao đang lớn mạnh hơn tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên.

Một số hình ảnh của Giải đấu:

 

 

 

 

        

 

 

 

 

                  


Nguồn:ttgdtxtinhthainguyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan