CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT VÀ PHÁT CHỨNG CHỈ LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QLGD TRƯỜNG TIỂU HỌC K68

Ngày 28 tháng 6 năm 2020, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết và phát chứng chỉ cho lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục trường tiểu học K68. Chương trình lớp bồi dưỡng được thực hiện theo Quyết định số 382/QĐ-BGDĐT ngày 20/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành các chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục, thực hiện trong 360 tiết với hình thức học tập trung. Lớp bồi dưỡng đã được Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên tổ chức đi nghiên cứu thực tế công tác quản lý giáo dục tại Trường Tiểu học Trưng Vương, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chuyến thực tế diễn ra thành công, đảm bảo mục tiêu kế hoạch đã đặt ra.

Tập thể lớp tặng quà lưu niệm Trường Tiểu học Trưng Vương, thành phố Đà Lạt

Kết thúc khóa học 100% học viên Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục trường tiểu học K68 đủ điều kiện được công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ. Trong đó 07 học viên nhận chứng chỉ xếp loại Giỏi, 42 học viên nhận chứng chỉ xếp loại Khá.

Tập thể lớp Bồi dưỡng Quản lý giáo dục K68

Phát biểu tổng kết khóa bồi dưỡng, ThS. Nguyễn Thị Thúy Hồng – Phó Trưởng phòng Đào tạo Bồi dưỡng đã đánh giá cao sự nhiệt tình, trách nhiệm của Giáo viên quản lý lớp là cô Nguyễn Thị Hải Yến; sự cố gắng nỗ lực và tinh thần học tập nghiêm túc của học viên trong khóa học.

Đồng chí cũng thông qua Quyết định số 71/QĐ-TTGDTX ngày 22/6/2020 của Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên về việc khen thưởng tập thể và cá nhân học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục trường tiểu học K68, với danh hiệu tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc và tặng Giấy khen, phần thưởng cho 05 học viên đạt danh hiệu học viên suất sắc của lớp.

Chụp ảnh lưu niệm với cô giáo chủ nhiệm

Khóa bồi dưỡng đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía học viên về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, tính thực tiễn cao cũng như tác phong giảng dạy chuyên nghiệp của giảng viên và công tác tổ chức, quản lý khóa bồi dưỡng khoa học, hiệu quả của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên.